Visa VIệt Nam cho người Colombia

Người mang quốc tịch Colombia có thể xin visa Việt Nam rất dễ dàng theo các cách sau:

Visa điện tử Việt Nam

Người Colombia có thể xin visa điện tử ngay tại trang web của chính phủ Việt Nam. Vui lòng truy cập website https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn để nộp đơn xin visa.

Hoặc bạn có thể gửi 1 tấm hình mặt hộ chiếu + 1 ảnh thẻ 4 cm x 6 cm cùng các thông tin về ngày nhập cảnh, nơi nhập và xuất cảnh qua email: info@visaonline.com.vn. Chúng tôi sẽ giúp bạn nộp đơn xin visa điện tử và lấy kết quả trong vòng 01 -02 ngày làm việc. Loại visa này có hiệu lực trong vòng 30 ngày và nhập cảnh Việt Nam 01 lần duy nhất.

Xem thêm https://visaonline.com.vn/knowledgebase/cac-quoc-gia-duoc-viet-nam-cap-visa-dien-tu/

Visa tại sân bay Việt Nam

Đây là cách khá đơn giản và dễ dàng cho công dân Colombia khi xin visa Việt Nam. Bạn chỉ cần nộp đơn xin visa trực tuyến , sau đó cầm thư này và lấy tem visa ngay tại sân bay Việt Nam. Chỉ cần tải biểu mẫu tại đây, điền đầy đủ thông tin chính xác và gởi về email: info@visaonline.com.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn xin công văn nhập cảnh hay còn gọi là thư chấp thuận visa được cấp phát bởi Cục xuất nhập cảnh Việt Nam. Đây là loại visa có giá trị từ 01 tháng đến 01 năm và nhập cảnh 01 lần hoặc nhiều lần. Do đó, bạn có nhiều lựa chọn hơn cho nhu cầu và mục đích chuyến đi của mình.

Xem thêm https://visaonline.com.vn/knowledgebase/huong-dan-cach-lam-thu-tuc-xin-cap-visa-tai-san-bay/

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ email info@visaonline.com.vn hoặc số ĐT: 0909.840.859 (Ms Chi) để biết thêm chi tiết.