Visa Du Lịch Nepal 2018  – Tấm Vé Du Hành Về  Đất Phật

Trong những năm gần đây, Nepal đã trở thành một địa điểm du lịch trong mơ của rất nhiều du khách Việt Nam, ngắm những ngọn núi cao sừng sững và hùng vĩ của rặng Himalaya huyền thoại, những dòng sông thánh tuyệt vời và thưởng lãm những điệu múa của dân bản địa đầy màu sắc.

Tuy nhiên trước khi có thể thăm thú cảnh vật ở đất nước thần thánh này, du khách Việt cần phải xin visa du lịch Nepal trước đã. Làm thế nào xin visa du lịch Nepal 2018, có những tip gì cần lưu ý khi nhập cảnh vào dất nước này. Dịch vụ Visa Online sẽ dành bài viết này để giải đáp thắc mắc của các bạn. Cùng đón đọc nhé.

Làm thế nào để xin visa du lịch Nepal 2018 một cách đơn giản nhất?

Hiện nay, visa du lịch Nepal 2018 được cấp rất dễ dàng cho công dân Việt Nam, các du khách Việt không cần phải xin visa du lịch Nepal tại đại sứ quán như trước đây nữa, mà hiện nay du khách có thể làm thủ tục một cách nhanh gọn ngay tại cửa sân bay quốc tế Tribhuvan Kathmandu với hình thức Visa on Arrival.

Để xin visa du lịch Nepal ngay tại sân bay ( Visa on Arrival ), bạn cần nắm vững những thủ tục trước khi đặt chân đến sân bay, bao gồm:

  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng.
  • Tờ khai xin visa du lịch Nepal ( bạn sẽ nhận được nó ngay cửa nhập cảnh tại sân bay Kathmandu )
  • Ảnh 4 x 6 chân dung, nền trắng ( bạn nên chuẩn bị trước hình để tránh phải chụp tại sân bay rất tốn kém)
  • Xuất trình vé máy bay khứ hồi cho nhân viên hải quan. Bên cạnh đó bạn cũng cần xuất trình bảo hiểm, xuất trình booking đặt phòng khách sạn ( nếu như có yêu cầu).

Theo chính sách hiện nay, visa du lịch Nepal 2018 được cấp tại sân bay không áp dụng cho những công dân đến từ đất nước: Nigeria, Ghana, Zimbabwe, Swaziland, Cameroon, Somalia, Liberia, Ethiopia, Syria.

Bạn phải mất bao nhiêu tiền để xin visa du lịch Nepal?

Câu trả lời là cực kỳ nhanh. Sau khi điền xong tờ đơn nhập cảnh và đóng lệ phí visa du lịch Nepal, bạn sẽ được cấp visa du lịch trong vòng 5-10 phút sau đó.

Lệ phí cho visa du lịch Nepal bao gồm:

Phí cho 15 ngày là $25

Phí cho 30 ngày là $ 40, 90 ngày sẽ tiêu tốn của bạn 100$ và nhập cảnh nhiều lần là 20$. Để gia hạn visa du lịch Nepal, bạn có thể đến sở di trú tại Kathmandu hoặc Porkhara. Muốn gia hạn thêm 15 ngày thì bạn sẽ phải bỏ thêm $30 và thêm $2/ ngày cho sau đó.

Những lưu ý cần nhớ khi xin visa du lịch Nepal

Ban nên chuẩn bị tiền mặt bằng USD để trả cho cơ quan gia hạn visa, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng đồng tiền Euro để có thể trả cho chi phí visa và nhập cảnh của mình.

Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị một vài bản sao hộ chiếu cầm tay khi đi du lịch, tránh trường hợp bị thất lạc. Cẩn thận hơn bạn nên giữ hộ chiếu bản gốc ở khách sạn, cầm hộ chiếu bản photo đi theo bên mình.

Trong trường hợp có bất cứ điều gì thắc mắc, bạn có thể liên lạc với dịch vụ chat box 24/7 của Dịch Vụ Visa Online, các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn hết sức nhiệt tình, đừng ngại nhé.

Vì sao bạn nên chọn lựa dịch vụ Visa Online?

Khi lựa chọn dịch vụ Visa Online, bạn không chỉ nhận được sự tư vấn hết sức tận tình và chuyên nghiệp, mà còn được hỗ trợ những giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch được dễ dàng và đạt kết quả chắc chắn hơn.

Đặc biệt đối với những trường hợp học sinh sinh viên, hoặc với những đối tượng khó có thể tự chứng minh tài chính thì dịch vụ Visa Online là một trong những lựa chọn tối ưu để có thể dễ dàng xin tại đất nước mà bạn muốn đến

  • Dịch vụ xin visa các nước chuyên nghiệp uy tín, nhiệt tình, tận tâm
  • Giúp bạn bổ sung và hoàn thiện hồ sơ một cách hoàn chỉnh nhất, giúp quá trình xin visa đạt kết quả tốt nhất
  • Cam kết chi phí ưu đãi nhất với quy trình đơn giản.
  • Kinh nghiệm làm visa du lịch lâu năm, thường xuyên cập nhật những thông tin mới của đại sứ quán.
  • Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức.

Để biết thêm thông tin về quy trình xin visa du lịch, thăm thân cho người Việt Nam, xin vui lòng truy cập: www.visaonline.com