Visa Du Lịch Gambia Và Những Điều Bạn Cần Biết

Mặc dù chỉ sở hữu một đường bờ biển ngắn trông ra Đại Tây Dương, và con sông Gambia chảy xuyên suốt khắp đất nước, song bấy nhiêu đó cũng đủ để tạo nên một Gambia thơ mộng và êm đềm. Gambia cũng là đất nước có diện tích nhỏ nhất trên lục địa đen.  Du lịch đến Gambia là một ý tưởng tuyệt vời cho những ai muốn khám phá một châu Phi hùng vĩ nhưng đầy lãng mạn. Nhưng trước hết, hãy tìm hiểu về chính sách visa du lịch Gambia đã nhé.

visa du lịch Gambia - dịch vụ visa online

visa du lịch Gambia – dịch vụ visa online

Thông tin về chính sách du lịch của Gambia

Sở hữu số dân chỉ bằng 1/10 dân cư tại thủ đô Hà Nội, quốc gia Gambia với 1,7 triệu dân mỗi năm đoán hàng trăm ngàn lượt du khách. Theo thông báo mới nhất, năm 2017 Gambia đón 180 ngàn du khách, hầu hết các du khách đều đến từ châu Âu, nơi khá gần với Gambia. Ngành du lịch được coi là ngành công nghiệp không khói của Gambia, nhất là khi ngành này đã đóng góp tới 14% GDP cho cả nước, đem lại nguồn sống cho khoảng 8% dân số nơi đây.

Thấu hiểu được điều đó, chính phủ Gambia cung cấp chính sách miễn visa du lịch Gambia cho hầu hết các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nghĩa là, bạn có thể bay đến Gambia, dùng passport của mình để đóng dấu nhập cảnh và thế là có thể thăm thú đất nước tươi đẹp này.

visa du lịch Gambia - dịch vụ visa online

visa du lịch Gambia – dịch vụ visa online

Những lưu ý trước khi xin visa du lịch Gambia

Mặc dù được miễn visa du lịch Gambia, nhưng trước khi đóng dấu nhập cảnh cho bạn, cán bộ hải quan ở sân bay sẽ yêu cầu bạn cung cấp bằng chứng về việc bạn đã đăng ký phòng khách sạn tại đây. Bạn nên biết, phòng khách sạn tại Gambia rất khó để tìm phòng lúc sát giờ, tỷ lệ khách đặt phòng luôn vào khoảng 95 – 100% công suất, và đó được xem như niềm tự hào của đất nước này. Chính vì thế, trước khi đến Gambia, bạn cần phải đặt phòng qua những trang web du lịch nổi tiếng như: Agoda, Booking.com, traveloka, hoặc một vài trang web du lịch khác.

Vì sao Gambia hấp dẫn khách du lịch đến thế?

Chính sách visa du lịch Gambia chỉ là một phần rất nhỏ trong những lý do giải thích cho việc vì sao du lịch Gambia lại thu hút khách du lịch đến thế. Không chỉ sở hữu một cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, quanh năm có lượng nắng dồi dào, và khí hậu ổn định, Gambia níu chân du khách bởi sự thân thiện của người dân bản địa, và nền văn hóa phong phú, mang tính đa chủng tộc, vừa có phong vị riêng, lại vừa có sự giao thoa văn hóa.

visa du lịch Gambia - dịch vụ visa online

visa du lịch Gambia – dịch vụ visa online

Những điều thú vị tại Gambia

Người Gambia được mệnh danh là những vũ công từ trong bụng mẹ, dân tộc này sở hữu một nền âm nhạc độc đáo với những vũ điệu cực kì tuyệt vời. Một vũ công chuyên nghiệp đã từng chia sẻ:” Nhảy múa khiến cuộc sống của chúng tôi vui hơn, tuy rằng điều kiện vật chất còn rất eo hẹp”. Một đất nước thân thiện với du khách là điều không quá mới mẻ trên thế giới, nhưng một đất nước biết làm những người ghé thăm họ hạnh phúc và vui vẻ bởi những điều giản dị nhất thì có lẽ chỉ có Gambia làm được. Đó là lý do mà rất nhiều du khách đã quay lại Gambia, bởi lẽ họ muốn tìm những giá trị đích thực trong cuộc đời.

visa du lịch Gambia - dịch vụ visa online

visa du lịch Gambia – dịch vụ visa online

Cảnh quan thiên nhiên ở Gambia khá thú vị, quốc gia này sở hữu dòng sông cùng tên với chiều dài lên tới 1130 km, người ta gọi dòng sông là người mẹ hiền của dân tộc. Sông Gambia bắt đầu chảy từ cao nguyên Fouta Djallon, qua tới phía tây Senegal và Gambia rồi đổ ra Đại Tây Dương ở thành phố Banjul – thủ phủ của Gambia. Con sông này có dòng chảy khá êm đềm, lượng phù sa lớn và có nhiều động vật thủy sinh, con sông nuôi sống người dân Gambia và mang lại một nguồn lợi lớn cho cuộc sống nơi đây. Nếu một lần được ghé chân tới đất nước Gambia hiền hòa, thơ mộng; hãy thử ngồi trên những con thuyền du ngoạn trên sông, và lắng nghe tiếng guitar vang lên dìu dặt, bạn sẽ cảm thấy cuộc đời này thật đáng sống.

Vì sao bạn nên chọn lựa dịch vụ Visa Online?

Khi lựa chọn dịch vụ Visa Online, bạn không chỉ nhận được sự tư vấn hết sức tận tình và chuyên nghiệp, mà còn được hỗ trợ những giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch được dễ dàng và đạt kết quả chắc chắn hơn.

Đặc biệt đối với những trường hợp học sinh sinh viên, hoặc với những đối tượng khó có thể tự chứng minh tài chính thì dịch vụ Visa Online là một trong những lựa chọn tối ưu để có thể dễ dàng xin tại đất nước mà bạn muốn đến

  • Dịch vụ xin visa các nước chuyên nghiệp uy tín, nhiệt tình, tận tâm
  • Giúp bạn bổ sung và hoàn thiện hồ sơ một cách hoàn chỉnh nhất, giúp quá trình xin visa đạt kết quả tốt nhất
  • Cam kết chi phí ưu đãi nhất với quy trình đơn giản.
  • Kinh nghiệm làm visa du lịch lâu năm, thường xuyên cập nhật những thông tin mới của đại sứ quán.
  • Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức.

Để biết thêm thông tin về quy trình xin visa du lịch, thăm thân cho người Việt Nam, xin vui lòng truy cập website chính thức của Dịch Vụ Visa Online để nhận được sự tư vấn cụ thể hơn.