Visa Du Lịch Benin – Hành Trình Tới Vùng Đất Châu Phi Kì Vĩ

Benin ( tên tiếng Việt là Bê – Nanh ) là một trong những quốc gia Tây Phi có phong cảnh kì vĩ và ngoạn mục bậc nhất tại lục địa đen. Ghé thăm Benin, du khách sẽ tha hồ tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp cùng với những người dân bản địa hiếu khách, thân thiện. Trong bài viết ngày hôm nay, Dịch Vụ Visa Online sẽ giới thiệu với các bạn cách thức xin visa du lịch Benin, để bạn có thể dễ dàng trải nghiệm vùng đất tươi đẹp này.

visa du lịch Benin

visa du lịch Benin

Chính sách miễn visa du lịch Benin

Theo những gì mà chính phủ Benin quy định, thì có tới 56 quốc gia sau đây được phép nhập cảnh mà không cần xin visa du lịch Benin, cụ thể là: tất cả công dân của các quốc gia châu Phi, công dân của Haiti và công dân của đảo quốc Hồng Công. Đặc biệt, công dân của Trung Quốc được phép lưu trú tại Benin với mục đích du lịch lên tới 90 ngày. Từ đó có thể thấy, chính sách visa du lịch Benin khá thông thoáng, tạo điều kiện cho du khách có thể ghé thăm quốc gia này một cách dễ dàng.

Thêm vào đó, các công dân có hộ chiếu ngoại giao, hoặc hộ chiếu công vụ của Brazil, Cuba, Iran, Israel, Mexico, Russia, Nam Hàn, Thụy Sĩ đều không cần xin visa du lịch trước khi đến đây.

visa du lịch Benin

Chính sách e – visa du lịch Benin

Cho đến thời điểm này, Việt Nam vẫn chưa nằm trong danh sách được miễn visa du lịch của Benin, cho nên nếu muốn khám phá đất nước này bạn cần phải apply e visa theo quy định.

Chính phủ Benin quy định rõ: Mọi công dân của các quốc gia không thuộc trong diện miễn visa du lịch, đều phải xin visa điện tử tại website chính thức của chính phủ Benin. Visa du lịch Benin có giá trị tối thiểu trong vòng 1 tháng, tối đa trong vòng 9 tháng. Có 2 dạng visa: visa nhập cảnh nhiều lần, và visa du lịch nhập cảnh một lần.

visa du lịch Benin

visa du lịch Benin

Những loại giấy tờ cần thiết khi xin visa du lịch Benin

Mặc dù quy trình xin visa du lịch Benin được đơn giản hóa hơn rất nhiều, song để có thể tiến hành xin visa du lịch Benin theo dạng điện tử, du khách vẫn phải chuẩn bị những loại giấy tờ sau đây:

 • Hộ chiếu bản gốc: có hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày nộp đơn.
 • Bản copy hộ chiếu của đương đơn.
 • Một ảnh màu theo tiêu chuẩn hộ chiếu.
 • Bản khai xin visa du lịch Benin.
 • Xác nhận đặt phòng khách sạn.
 • Vé máy bay khứ hồi.

Xin visa du lịch Benin có giá bao nhiêu tiền?

Với khách du lịch, giá xin visa nhập cảnh vào Benin có mức giá dao động là 50 euro và đắt nhất là 80 euro. Trong trường hợp bạn muốn gia hạn visa du lịch Benin cần đóng thêm 20 euro, với những trường hợp khẩn cấp bạn sẽ phải đóng thêm 20 euro nữa.

Vì sao bạn nên chọn lựa dịch vụ Visa Online?

Khi lựa chọn dịch vụ Visa Online, bạn không chỉ nhận được sự tư vấn hết sức tận tình và chuyên nghiệp, mà còn được hỗ trợ những giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch được dễ dàng và đạt kết quả chắc chắn hơn.

Đặc biệt đối với những trường hợp học sinh sinh viên, hoặc với những đối tượng khó có thể tự chứng minh tài chính thì dịch vụ Visa Online là một trong những lựa chọn tối ưu để có thể dễ dàng xin tại đất nước mà bạn muốn đến

 • Dịch vụ xin visa các nước chuyên nghiệp uy tín, nhiệt tình, tận tâm
 • Giúp bạn bổ sung và hoàn thiện hồ sơ một cách hoàn chỉnh nhất, giúp quá trình xin visa đạt kết quả tốt nhất
 • Cam kết chi phí ưu đãi nhất với quy trình đơn giản.
 • Kinh nghiệm làm visa du lịch lâu năm, thường xuyên cập nhật những thông tin mới của đại sứ quán.
 • Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức.

Để biết thêm thông tin về quy trình xin visa du lịch, thăm thân cho người Việt Nam, xin vui lòng truy cập website chính thức của Dịch Vụ Visa Online để nhận được sự tư vấn cụ thể hơn.