Thủ tục xin visa thương mại Việt Nam cho quốc tịch Mỹ

Công dân Mỹ có thể xin visa thương mại Việt Nam theo các cách sau:

Xin visa điện tử(e-visa) trực tuyến

Bạn có thể đăng ký ngay tại trang web của chính phủ Việt Nam https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn

Hoặc bạn chỉ việc gửi cho chúng tôi mặt hộ chiếu, ảnh thẻ 4cm x 6cm cùng các thông tin cần thiết .Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn nộp đơn đăng ký và gửi kết quả visa cho bạn sau 01-02 ngày làm việc.

Visa điện tử này có hiệu lực trong vòng 30 ngày, nhập cảnh 01 lần. Bạn có thể dùng visa này để nhập cảnh tại các cửa khẩu đường bộ, đường biển hoặc sân bay khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Nộp hồ sơ trực tuyến và lấy visa tại sân bay:

– Nộp hồ sơ trực tuyến qua website visaonline.com.vn hoặc gởi thông tin cho chúng tôi qua email: info@visaonline.com.vn
– Thanh toán phí dịch vụ.
– Nhận thư chấp thuận visa sau 01- 02 ngày làm việc. Chúng tôi có thể giúp bạn lấy visa nhanh hơn trong ngày hoặc chỉ vài giờ đồng hồ với 1 khoản phí khẩn.
– In thư chấp thuận visa và chuẩn bị hồ sơ gồm hộ chiếu gốc+ tờ khai NA1 + 2 ảnh thẻ 4cmx 6cm + lệ phí dán tem khi làm thủ tục tại sân bay Việt Nam.

Loại visa này chỉ áp dụng khi bạn sang Việt Nam bằng đường hàng không, nhưng bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn với thời hạn visa từ 01 tháng đến 01 năm, nhập cành nhiều lần hoặc 01 lần để phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn.

Xin visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ

 Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ
Địa chỉ :1233 20th Street, NW, Suite 400 Washington, D.C. 20036
Tel: (202) 861-0737 & (202) 861-2293
Fax: (202) 861-0917
Trang web: http://www.vietnamembassy.us