Cập Nhật Tình Hình Visa Du Lịch Hàn Quốc 2019

Năm 2018 là một năm đầy thắng lợi của ngành du lịch Hàn Quốc, chỉ tính riêng lượng khách Việt Nam đến Nam Hàn đã tăng 30% so với cùng kỳ năm trước. Chính nhu cầu xin visa du lịch Hàn Quốc tăng cao, cũng như thấu hiểu những tiềm năng to lớn của du khách Việt Nam, chính phủ Hàn Quốc đang dần dần nới lỏng thị thực cho người Việt Nam. Bạn đã ấp ủ kế hoạch du lịch Hàn Quốc được bao nhiêu lâu rồi? Cùng Dịch Vụ Visa Online tìm hiểu để biết xem tình hình visa du lịch Hàn Quốc có những thay đổi nào mới nhé.

Visa di lịch Hàn Quốc

Visa di lịch Hàn Quốc

Việc xét visa du lịch Hàn Quốc ngày càng đơn giản hơn

Đúng vậy! Đây là điều đầu tiên mà Dịch Vụ Visa Online có thể khẳng định với bạn. Phía Hàn Quốc có những chính sách nới lỏng trong việc xét visa du lịch Hàn Quốc cho người Việt Nam. Điều đó thể hiện ở chỗ người Việt Nam sang Hàn Quốc ngày càng nhiều, số lượng người xin visa ở Tổng Lãnh Sự tại thành phố Hồ Chí Minh, cũng như đại sứ quán Hà Nội đều cực kì đông.

Cập nhất về hồ sơ xin visa du lịch Hàn

Trong thời gian trước đây, trên các trang web của tổng lãnh sự Hàn Quốc, trong mục “ giấy tờ chứng minh nghề nghiệp” chỉ có 3 mục đó là: Nhân viên công ty, nhân viên công chức, chủ doanh nghiệp và cuối cùng là sinh viên, thì nay đã có tới mục thứ 4 là: Freelancer ( lao động tự do).

Điều đó có nghĩa, bạn không cần phải làm việc ở một công ty cụ thể nào đó, bạn không có Boss quản lý, cũng chẳng cần phải xin giấy tờ nghỉ phép, bạn chỉ cần chứng minh được mình có công việc, có thu nhập, quan trọng hơn tất cả là bạn chứng minh được bạn có tiền để đi du lịch Hàn Quốc, thế là đủ!!!

Để chứng minh bạn làm nghề nghiệp tự do cần phải có những chú ý gì? Rất đơn giản, bạn cần sử dụng hình ảnh. Trong trường hợp bạn bán hàng online, hãy chứng minh bằng những tin nhắn hình ảnh của khách, sao kê thông tin khách hàng chuyển tiền cho bạn, hoặc những thống kê của Shopee hoặc của phía Giao Hàng Nhanh hoặc Giao Hàng Tiết Kiệm là được.

Visa di lịch Hàn Quốc

Visa di lịch Hàn Quốc

Thời gian xếp hàng lâu hơn

Ngày càng nhiều người xin visa đi hàn Quốc

Như đã trình bày ở phía trên, số lượng người xin visa du lịch Hàn Quốc ngày càng nhiều. Dẫn tới việc thời gian xếp hàng càng lúc càng lâu hơn. Thậm chí vào những tháng cao điểm. Nếu bạn đến sau 7h30 sáng thì bạn không thể nộp được hồ sơ trong ngày.

Từ trước 7h sáng, có rất nhiều người đã đến để chờ xếp hàng. Từ 7h trở đi, sẽ có rất nhiều anh cảnh sát phục vụ cho đại sứ quán. Sẽ cho mọi người sang cổng lãnh sự để bắt đầu xếp hàng. Đúng 8h sáng, mọi người sẽ lần lượt di chuyển từ hàng bên trái sang hàng bên phải để ghi tên. Và đi vào lãnh sự để bắt đầu nộp hồ sơ.

Theo quy định, mỗi ngày lãnh sự chỉ phát khoảng 90 số. Buổi sáng các nhân viên lãnh sự sẽ phát khoảng 60 số. Buổi chiều xử lý nốt 30 số còn lại. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần, nếu bạn có mặt ở cổng lãnh sự sau 7h30 sáng. Thì bạn phải xác định 9h mới được vào trong lãnh sự, và chắc chắn bạn sẽ phải nghe thông bá là: “ Đã Hết Số Cho Ngày Hôm Nay”.

Bí quyết đến trước 7h sáng

Bạn có thể nghe người này người kia khuyên bạn nên ăn mặc thế nào. Giao tiếp ra sao khi tới lãnh sự quán hoặc đại sứ quán. Dịch Vụ Visa Online chỉ khuyên bạn duy nhất một câu: “ Đến trước 7h sáng”

Trên đây là một số những thông tin cơ bản về sự thay đổi của visa du lịch Hàn Quốc trong thời gian vừa rồi. Có thể trong thời gian sắp tới sẽ còn có những thay đổi mới hơn. Dịch Vụ Visa Online sẽ cập nhất những thông tin chi tiết tới các bạn. Đừng quên lưu bài viết này và thường xuyên theo dõi chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Visa di lịch Hàn Quốc

Visa di lịch Hàn Quốc

Vì sao bạn nên chọn lựa dịch vụ Visa Online?

Khi lựa chọn dịch vụ Visa Online. Bạn không chỉ nhận được sự tư vấn hết sức tận tình và chuyên nghiệp. Mà còn được hỗ trợ những giấy tờ cần thiết. Để xin visa du lịch được dễ dàng và đạt kết quả chắc chắn hơn.

Đặc biệt đối với những trường hợp học sinh sinh viên. Hoặc với những đối tượng khó có thể tự chứng minh tài chính. Thì dịch vụ Visa Online là một trong những lựa chọn tối ưu. Để có thể dễ dàng xin tại đất nước mà bạn muốn đến

  • Dịch vụ xin visa các nước chuyên nghiệp uy tín, nhiệt tình, tận tâm
  • Giúp bạn bổ sung và hoàn thiện hồ sơ một cách hoàn chỉnh nhất. Giúp quá trình xin visa đạt kết quả tốt nhất
  • Cam kết chi phí ưu đãi nhất với quy trình đơn giản.
  • Kinh nghiệm làm visa du lịch lâu năm, thường xuyên cập nhật những thông tin mới của đại sứ quán.
  • Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức.

Để biết thêm thông tin về quy trình xin visa du lịch, thăm thân cho người Việt Nam. Xin vui lòng truy cập website chính thức của Dịch Vụ Visa Online. Để nhận được sự tư vấn cụ thể hơn nhé.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Chuẩn Bị Hồ Sơ  Xin Visa Du Lịch Canada 2019