Cách xin visa thương mại Việt Nam cho người Azerbaijan

Công dân Azerbaijan cần xin visa để hoạt đô5ng thương mại tại Việt Nam.

Hiện tại vẫn chưa có Đại sứ quán Việt Nam tại Azerbaijan, vì thế bạn cần đến Đại sứ quán Việt Nam tại nước láng giềng, hoặc xin visa điện tử trực tuyến, hoặc xin visa tại sân bay quốc tế của Việt Nam.

Các bước xin visa tại sân bay Việt Nam:

_Hoặc tải biểu mẫu tại đây, điền đầy đủ thông tin gởi về email: info@visaonline.com.vn.
+ Hoặc bạn gởi hình chụp hộ chiếu kèm thông tin ngày nhập cảnh và loại visa về email info@visaonline.com.vn
– Thanh toán phí dịch vụ, và nhận thư chấp thuận visa sẽ được gởi qua email sau 01- 02 ngày làm việc.
– In thư và  tờ khai NA1, điền thông tin vào tờ khai NA1 sau đó xuất trình tại sân bay Việt Nam kèm với hộ chiếu gốc và hai tấm hình thẻ cộng một khoản phí dán tem để dán tem visa lên hộ chiếu của bạn.

Các bước xin visa điện tử trực tuyến:

Truy cập vào website của chính phủ: https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/vi_VN/home và điền thông tin theo biểu mẫu và chờ lấy kết quả visa sau 02- 03 ngày.

Hoặc bạn có thể xin visa điện tử tại trang web của chúng tôi bằng cách gởi hồ sơ gồm: ảnh chụp hộ chiếu+ 1 ảnh thẻ 4 cm x 6cm và các thông tin ngày nhập cảnh, nơi nhập cảnh, loại visa cho chúng tôi qua email info@visaonline.com.vn, chúng tôi sẽ gởi e-visa cho bạn qua email sau 01- 02 ngày làm việc. Bạn chỉ việc in e-visa ra giấy A4 và làm thủ tục xuất nhập cảnh tại cảng đi và cảng đến.
Lệ phí:
– 40USD cho e-visa du lịch.
– 55USD cho e-visa thương mại.
Xem chi tiết về e-visa tại: https://visaonline.com.vn/knowledgebase/huong-dan-cach-xin-visa-viet-nam-dien-tu-cho-nguoi-nuoc-ngoai/

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ email: info@visaonline.com.vn hoặc số ĐT: 0909.840.859( Ms Chi) để được tư vấn thêm.