Cách xin visa thương mại cho người Đan Mạch

Công dân Đan Mạch được miễn visa Việt Nam 15 ngày ,và với những hành khách muốn sang thăm Việt Nam để hoạt động thương mại, công tác và ở lâu hơn thời hạn trên, hoặc nhập cảnh nhiều lần trong vòng 30 ngày do nhu cầu công việc, họ cần xin visa thương mại khi nhập cảnh Việt Nam. Sau đây là các cách để xin visa thương mại Việt Nam.

Xin visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại Đan Mạch tại địa chỉ sau:

Địa chỉ: Bernstorffsvej 30C, 2900 Hellerup, Denmark.
Điện thoại: +45-39182629/+45-39646190
Fax: +45-39184171
Website: vnembassy-copenhagen.mofa.gov.vn
Email: embvndk@mofa.gov.vn
– Giờ địa phương so với Việt Nam: – 6 giờ.

Xin visa thương mại điện tử trực tuyến

Loại visa này có thời hạn trong vòng 30 ngày, nhập cảnh một lần. Với visa điện tử, bạn được phép nhập cảnh tại các sân bay, cửa khẩu đường bộ, cảng biển Việt Nam tại các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể truy cập vào trang web của chính phủ và làm theo hướng dẫn để xin thị thực điện tử: https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn.

Hoặc bạn gửi ảnh hộ chiếu + 1 hình thẻ cùng các thông tin về ngày, nơi nhập cảnh qua email của chúng tôi info@visaonline.com.vn. Chúng tôi sẽ giúp bạn xin visa điện tử và trả kết quả thông qua email trong vòng 01-02 ngày làm việc.

Nộp đơn xin visa trực tuyến và lấy visa tại sân bay Việt Nam

Với thời hạn visa từ 01 tháng đến 01 năm, nhập cảnh nhiều lần hoặc 01 lần, bạn có nhiều lựa chọn hơn cho lịch trình chuyến công tác của bạn. Thủ tục rất đơn giản, vui lòng gửi cho chúng tôi thông tin mặt hộ chiếu, loại visa, ngày nhập cảnh, sân bay nhập cảnh qua email info@visaonline.com.vn. Chúng tôi sẽ xin công văn nhập cảnh cho bạn sau 01 đến 02 ngày làm việc. Tại sân bay, bạn chuẩn bị hồ sơ gồm hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 06 tháng, 02 ảnh thẻ 4x6cm, điền trước form NA1, cầm thêm 1 khoản phí dán tem để làm thù tục lấy tem visa ngay tại sân bay Việt Nam.

Xem thêm :https://visaonline.com.vn/knowledgebase/huong-dan-cach-lam-thu-tuc-xin-cap-visa-tai-san-bay/

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ email: info@visaonline.com.vn hoặc số ĐT: 0909.840.859 (Ms Chi) để được tư vấn thêm.